Hướng dẫn sử dụng

807
Katula sẽ giúp bạn bỏ được thuốc lá chỉ sau một liệu trình từ 3 - 7 ngày
Katula sẽ giúp bạn bỏ được thuốc lá chỉ sau một liệu trình từ 3 - 7 ngày

Thông tin sản phẩm:

  • 1/2  liệu trình gồm 1 chai nước súc miệng cai thuốc lá Katula 500ml.
  • 1 liệu trình gồm 2 chai nước súc miệng cai thuốc lá Katula 500ml.
  • Dạng lỏng.
  • Thành phần thảo dược từ thiên nhiên.
1 Liệu trình Katula 2 chai
1 Liệu trình Katula 2 chai tương đương 1,000ml

Đối tượng sử dụng

  • Katula với các thành phần từ thảo dược thiên nhiên an toàn với mọi lứa tuổi là những người đang hút thuốc lá, hút thuốc lào.
  • Những người cai thuốc lá nhiều lần nhưng vẫn thất bại mặc dù đã sử dụng nhiều phương pháp và sản phẩm khác.

Tác dụng của nước súc miệng cai thuốc lá Katula

Các thành phần thảo dược có trong nước súc miệng cai thuốc lá Katula sẽ thấm sau vào các tế bào trong khoang miệng, giúp cắt cơn thèm thuốc ngay lập tức. Tác dụng của nước súc miệng cai thuốc lá Katula không hề có tác dụng tạm thời mà là sản phẩm mang lại hiệu quả lâu dài, giúp người nghiện thuốc lá không hút tái lại. Mùi vị của thuốc lá sẽ trở nên tồi tệ, kém hấp dẫn, giúp người người hút thuốc lá cai thuốc thành công.

Hướng dẫn sử dụng

Nếu đã thử nhiều cách mà vẫn chưa thể từ bỏ khói thuốc lá, thì đừng ngần ngại sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Katula với chính sách hoàn tiền 100% nếu không đạt hiệu quả.

Nước súc miệng cai thuốc lá Katula là một sản phẩm với các thành phần thảo dược từ thiên nhiên sẽ giúp bạn cai thuốc lá thành công. Cách sử dụng lại vô cùng đơn giản, rất dễ thực hiện chỉ với 3 bước:

  • Khi thèm thuốc lá, ngậm 1 ngụm nước súc miệng Katula khoảng 25ml súc kỹ trong miệng trong khoảng từ 2 – 3 phút.
  • Không súc lại hay uống nước liền ngay sau đó để các thành phần thảo dược có trong nước súc miệng cai thuốc lá Katula thấm sâu vào từng tế bào.
  • Sau khi súc miệng Katula sẽ cắt cơn thèm thuốc của bạn ngay lập tức và có tác dụng sau đó từ 2 – 3h, giúp bạn bỏ thuốc lá thành công.

Katula sẽ giúp bạn bỏ được thuốc lá chỉ sau một liệu trình từ 3 – 7 ngày dù là người nghiện thuốc lá nặng hay lâu năm, hay đã từng sử dụng nhiều phương pháp cai thuốc lá mà vẫn thất bại.

Lưu ý khi sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Katula

Trong quá trình cai thuốc lá tuyệt đối không hút thuốc lá hoặc thuốc lào, nếu gặp phải những cơn thèm thuốc lá hãy súc miệng ngay với Katula, cảm giác thèm thuốc sẽ cắt ngay lập tức.

Không súc miệng bằng nước lại hoặc uống nước liền ngay sau khi súc miệng với Katula để các thành phần thảo dược thấm sâu vào khoang miệng.

Nên kiên trì sử dụng nước súc miệng Katula đều đặn mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

Tác dụng phụ

Với các thành phần thảo dược từ thiên nhiên, nước súc miệng cai thuốc lá Katula hoàn toàn không có tác dụng phụ đối với sức khỏe người sử dụng, có thể uống được.