Giới thiệu Katula

762
Nước súc miệng cai thuốc lá Katula
Nước súc miệng cai thuốc lá Katula

Cai thuốc lá là điều không hề dễ dàng đối với những người hút thuốc đặc biệt là những người nghiện lâu năm. Rất nhiều người đã cố gắng cai thuốc lá và dùng nhiều phương pháp khác nhau nhưng vẫn không thể thành công. Cai thuốc lá đòi hỏi một sự quyết tâm và ý chí cao độ, tuy nhiên yếu tố hỗ trợ vẫn luôn là điều quan trọng nhất. Katula là nước súc miệng cai thuốc lá với các thảo dược quý từ thiên nhiên, được bào chế với công thức bí truyền tự hào sẽ mang lại kết quả tốt nhất ngay từ những lần sử dụng đầu tiên.

Katula là nước súc miệng đã được kiểm nghiệm an toàn cho sức khỏe của Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh đạt tiêu chuẩn vệ sinh và mang lại hiệu quả tối ưu. Đã có hàng ngàn khách hàng của Katula cai thuốc lá thành công chỉ với 1 liệu trình duy nhất và sau nhiều năm không tái nghiện lại. Đây là một thành công rất lớn đối với Katula, góp phần giảm thiểu số người nghiện thuốc lá tại Việt Nam, nâng cao sức khỏe cho khách hàng.

Thông tin sản phẩm

  • Dạng lỏng
  • Thể tích 1 chai: 500ml.
  • Thành phần: các thảo dược quý từ thiên nhiên.
  • 1/2  liệu trình: 500ml.
  • 1 liệu trình: 1000ml.
1 Liệu trình Katula 2 chai
1 Liệu trình Katula 2 chai tương đương 1,000ml

Sử dụng Katula bạn sẽ cai thuốc lá vô cùng dễ dàng với cách sử dụng đơn giản và mùi vị của nước súc miệng Katula rất dễ chịu. Sản phẩm không chỉ giúp khách hàng cai thuốc lá thành công mà còn giúp loại bỏ những mùi hôi miệng, răng ố vàng, viêm họng,…do sử dụng thuốc lá lâu năm.

Katula cam kết mang đến cho mọi khách hàng của mình sản phẩm chất lượng với dịch vụ giao hàng nhanh chóng và chính sách hoàn tiền hấp dẫn. Khách hàng không còn sợ “tiền mất, tật mang”, không đạt hiệu quả sẵn sàng hoàn tiền 100% cho mọi khách hàng.

Hãy sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Katula ngay hôm nay để bỏ thuốc lá thành công và nhận ngay những quà tặng hấp dẫn khác.