Chính sách hoàn tiền

787
Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm
Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm

Katula luôn mong muốn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng khi đặt mua sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Katula. Chúng tôi không ngừng cố gắng với mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ và hiệu quả sản phẩm tốt nhất cho mọi khách hàng.

Nước súc miệng cai thuốc lá Katula được đảm bảo an toàn cho sức khỏe và cam kết mang lại hiệu quả bỏ thuốc lá dù là những người nghiện thuốc lá lâu năm. Để quý khách hàng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bán hàng của Katula, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm và sử dụng không đạt hiệu quả như mong muốn.

1 Liệu trình Katula 2 chai
1 Liệu trình Katula 2 chai tương đương 1,000ml

Điều kiện áp dụng:

Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% với các điều kiện áp dụng như sau:

  • Áp dụng cho quý khách hàng mua 1 liệu trình 1.000ml tương đương 2 chai nước súc miệng cai thuốc lá Katula trên toàn quốc.
  • Không áp dụng cho 1/2  liệu trình tương đương 1 chai nước súc miệng cai thuốc lá Katula 500ml
  • Quý khách sử dụng hết 1/2 liệu trình nhưng không hài lòng về chất lượng sản phẩm và không nhận thấy hiệu quả rõ rệt.
  • 1/2  liệu trình còn lại ( 1 chai 500ml ) phải còn nguyên vẹn.
  • Khách hàng có phiếu giao hàng, hóa đơn mua hàng của Katula.

Chính sách hoàn tiền

Trong vòng 7 ngày, kể từ ngày nhận được hàng nếu quý khách không hài lòng về chất lượng sản phẩm sẽ được hoàn tiền 100%.

Nếu sử dụng hết 1/2  liệu trình nhưng quý khách hàng không cảm thấy sự hiệu quả vui lòng liên hệ ngay với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi để phản hồi.

Phương thức hoàn tiền: khách hàng sẽ được hoàn tiền 100% thông qua tài khoản ngân hàng và chịu phí chuyển khoản (nếu có).

Chính sách trả hàng

Nếu sử dụng hết 1/2  liệu trình mà quý khách vẫn không cai thuốc lá thành công với Katula, hãy phản hồi ngay với chúng tôi và chuyển hoàn 1/2  liệu trình còn lại.

1/2 liệu trình còn lại phải còn nguyên vẹn và kèm theo hóa đơn mua hàng hoặc phiếu giao hàng của Katula. Quý khách vui lòng chịu hoàn toàn các chi phí và chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi chuyển trả hàng về cho Katula.

Sau khi nhận được sản phẩm hoàn trả, Katula sẽ phản hồi ngay cho quý khách hàng và thông báo thời gian giải quyết hoàn tiền cho quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Bộ phận chăm sóc Khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ tận tình. Hy vọng với chính sách hoàn tiền 100% sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bán hàng của chúng tôi.